Huyện Định Quán hạ quyết tâm giao quân năm 2024

​Đề chuẩn bị tốt cho công tác giao quân, chiều 16/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Định Quán tổ chức hội nghị hạ quyết tâm giao quân năm 2024. Tham dự có đồng chí Trần Bá Đạt - TUV - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Nam Biên - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện.

hgfhfg.jpg

Năm 2024, huyện Định Quán được giao chỉ tiêu 293 công dân nhập ngũ, trong đó Công an nhân dân 28 thanh niên, còn lại 265 công dân nhập ngũ tại các đơn vị nhận quân gồm: Trung đoàn 4, Sư đoàn Bộ binh 5; Trung đoàn 5, Sư đoàn bộ binh 5; Tiểu đoàn Vệ binh 180, Quân khu 7 và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh… Tại hội nghị đã thống nhất thông qua tổ chức Hội trại tòng quân vào ngày 26/2/2024 và Lễ giao, nhận quân vào lúc 7 giờ ngày 27/2/2024 tại sân Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Nam Biên - Chủ tịch UBND huyện Định Quán – Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đề nghị các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, các địa phương tiếp tục tập trung phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2024, tiếp tục công tác tuyên truyền Luật NVQS, Luật nghĩa vụ  tham gia công an nhân dân và các văn bản, hướng dẫn thi hành.. Tăng cường nắm bắt diễn biến tư tưởng, tâm lý của gia đình và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ, xây dựng kế hoạch đưa thanh niên tập trung về huyện theo đúng thời gian quy định.

Hoàng Quân