Ngân hàng HDbank thăm hỏi và động viên các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 28/11/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với Ngân hàng HDBank chi nhánh Định Quán tổ chức trao tặng 20 phần quà cho những đối tượng đặc biệt khó khăn.

Trao quà hdbank (13).jpg

Những phần quà được trao trực tiếp tại nhà cho những đối tượng là người già neo đơn; người bị bệnh, tai nạn, mất khả năng lao động, không có thu nhập. Hành động này nhằm mang lại niềm vui và sự ấm áp đến ngôi nhà của những người gặp khó khăn, đồng thời thể hiện tinh thần đồng lòng chung tay xây dựng xã hội nhân văn.

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên đại diện cho Ngân hàng HDBank và Hội Chữ thập đỏ huyện đã cùng nhau thăm hỏi và trao tặng những phần quà ý nghĩa. Mỗi phần quà có giá trị 500.000 đồng và 500.000 đồng tiền mặt, không chỉ mang lại giá trị vật chất mà còn chứa đựng tình cảm và sự quan tâm từ cộng đồng.

Hy vọng trong thời gian tới, tấm lòng nhân ái của Ban lãnh đạo, công nhân viên của Ngân hàng HDBank sẽ tiếp tục được lan tỏa đến nhiều hoàn cảnh hơn nữa./.

Bùi Thúy (Hội CTĐ)