Lễ phát động cuộc thi thiết kế video clip giới thiệu “Tuyến đường không rác” trong thực hiện xây dựng Nông thôn mới năm 2023

​​z4907711745818_b57d17fb4e8b670b0bbc6840bb793e25.jpg

Sáng ngày 23/11/2023 Hội LHPN huyện phối hợp cùng Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Lễ Phát động Cuộc thi thiết kế video clip giới thiệu "Tuyến đường không rác" trong xây dựng Nông thôn mới năm 2023.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tiếp tục phát động phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới giữa các xã; vận động đoàn viên, hội viên huyện nhà chung tay giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp. Thông qua các hoạt động của đoàn viên, hội viên góp phần tuyên truyền, vận động người dân đổ rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh, không vứt rác bừa bãi, xây dựng tuyến đường không rác tại địa bàn các khu dân cư… từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong cộng đồng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Phong Lan – HUV, Chủ tịch HLPN huyện phát động toàn thể cán bộ, hội viên, đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng, tham gia cuộc thi với tinh thần trách nhiệm cao nhất với số lượng đông đảo nhất, đảm bảo mục tiêu của cuộc thi đề ra; Phát huy vai trò chủ thể, ý chí quyết tâm, ý thức trách nhiệm cao của đoàn thể trong tham gia hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu huyện Định Quán hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới.

Trong khuôn khổ chương trình đồng chí Bùi Thị Minh Ngọc – HUV, Bí thư Huyện đoàn đã thay mặt Ban tổ chức thông qua thể lệ cuộc thi, đồng thời nhấn mạnh các tác phẩm dự thi phải được chuẩn bị chu đáo từ nội dung và hình thức, đảm bảo tính thực tế, chân thật, triển khai có hiệu quả và trở thành phong trào có sức lan tỏa rộng khắp trong trong thời gian tới.

Kết thúc Buổi lễ Ban tổ chức đã trao tặng hoa chúc mừng cho, khích lệ tinh thần cho 14 đội thi tham gia. ​

Anh Thư (Huyện đoàn)