Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán công bố các quyết định về công tác cán bộ

Hinh 234.jpg

Th​ường trực Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.​

Sáng 27/10, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Trần Bá Đạt - TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi lễ.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Ngọc Thu – HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Phương – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; điều động đồng chí Trần Phong Lan – HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy về công tác tại Hội LHPN huyện và giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 1/11/2023. Bổ nhiệm đồng chí Phạm Thị Thúy Hà – Chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy từ ngày 1/10/2023, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Trần Bá Đạt đánh giá cao trình độ, năng lực, uy tín, kinh nghiệm của các đồng chí được trao quyết định chuẩn y lần này, đồng thời tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, đoàn kết, cầu thị, học hỏi để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội; xây dựng huyện Định Quán ngày càng phát triển.

Hoàng Quân