Tuyên dương con CNVCLĐ, lực lượng vũ trang “Học giỏi, sống tốt” lần thứ 24, năm 2023

MHS04596.JPG

Tuyên dương các em học sinh có thành tích “học giỏi, sống tốt" năm 2023

Sáng ngày 17/8/2023, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) ​​​huyện Định Quán đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng con công nhân, viên chức, lao động, lực lượng vũ trang có thành tích “học giỏi, sống tốt" lần thứ 24, năm 2023.

Trong năm nay, có 211 em học sinh, sinh viên được tuyên dương, khen thưởng; gồm 103 em khối tiểu học, 63 em khối THCS, 34 em khối THPT và 11 em đại học. Trong đó, có 187 em được LĐLĐ huyện biểu dương khen thưởng và 24 em được đề nghị khen thưởng cấp tỉnh.

MHS04600.JPG

Khen thưởng cho các em học sinh có thành tích “học giỏi, sống tốt" năm 2023

Những học sinh, sinh viên được tuyên dương, khen thưởng ngoài việc đạt danh hiệu học sinh, sinh viên giỏi, xuất sắc toàn diện qua các năm học, các em còn đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, đạt giải cấp quốc gia về từng môn học cũng như các lĩnh vực hoạt động phong trào do nhà trường, địa phương phát động như: văn nghệ, kể chuyện sách hè, vở sạch chữ đẹp, hoạt động Đội, cháu ngoan Bác Hồ; tích cực tham gia các hoạt động tại trường; đoàn kết, yêu thương giúp đỡ bạn bè; đồng cảm chia sẻ với ngững người còn khó khăn, bất hạnh… Việc tổ chức tuyên dương, khen thưởng nhằm ghi nhận và biểu dương thành tích học tập của các em, vận động các em vươn lên, vượt khó, học giỏi để ngày càng có nhiều em đạt thành tích “ Học giỏi – Sống tốt". Bên cạnh đó, động viên công nhân, viên chức, người lao động tiếp tục nỗ lực trong việc chăm sóc, giáo dục con cái, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tuyết mai