UBND huyện Định Quán công bố 5 quyết định về công tác cán bộ

Chiều 4/5, UBND huyện Định Quán đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Trần Nam Biên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Diễm Châu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

sdffgsdgsdfgh.jpg

Tại buổi lễ, đại diện phòng Nội vụ đã công bố, thông qua 5 quyết định bổ nhiệm và điều động cán bộ lãnh đạo cấp phòng thuộc UBND huyện và cán bộ quản lý các trờng học. Theo đó, bổ nhiệm bà Lê Thị Huyền Trang – Phó Trưởng phòng Nội vụ giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ; bổ nhiệm ông Nguyễn Phước Ái Tân – Phó Hiệu trưởng trường THCS La Ngà giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS La Ngà. Bên cạnh đó, điều động bà Mai Thị Phương – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Trung; điều động ông Nguyễn Lê Khiêm – Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Ngô Thời Nhiệm; điều động và bổ nhiệm bà Hà Thị Quy – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Trưng Vương đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 1/5/2023, thời hạn bổ nhiệm giữ chức vụ 05 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Trần Nam Biên chúc mừng các đồng chí đã được bổ nhiệm đợt này, đồng thời mong muốn sẽ phát huy được năng lực, sở trường, không ngừng học tập, bồi dưỡng, phát huy phẩm chất đạo đức tốt đẹp, những kinh nghiệm của bản thân, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hoàng Quân