Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện ủy Định Quán tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng

z4372413172323_1d8a14f2b8042406e5f82d50963cdab6.jpg 

Quang cảnh Hội nghị

Chiều 23-5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến toàn tỉnh thông báo nhanh kết quả Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng giữa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Định Quán có đồng chí Trần Bá Đạt – TUV, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí là ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Thường trực và các ban HĐND; lãnh đạo UBND; lãnh đạo các ban Đảng, văn phòng Huyện ủy, UBMTTQ huyện và các đoàn thể; Trưởng, phó công an huyện; Chỉ huy trưởng, Chỉ huy phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Trưởng các phòng ban chuyên môn đơn vị sự nghiệp; Bí th​​ư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc huyện và Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Xuân Hà - Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ​thông qua kết quả Hội nghị lần thứ 7 (giữa nhiệm kỳ) Đại hội XIII của Đảng diễn ra từ ngày 15 đến 17-5 tại Thủ đô Hà Nội. Hội nghị đã thảo luận, cho ý kiến về các nội dung: báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư giữa nhiệm kỳ và một số nhiệm vụ trọng tâm đến hết nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng; lấy phiếu tín nhiệm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng đối với các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư khóa XIII và một số vấn đề quan trọng khác. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì và có các bài phát biểu quan trọng khai mạc, bế mạc hội nghị.

Theo đó, Ban Chấp hành Trung ương Đảng nhất trí cao với các nội dung trong Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư từ sau Đại hội XIII của Đảng; phân tích, làm rõ, nêu bật những kết quả quan trọng, khá toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội; quốc phòng - an ninh, đối ngoại; xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam và khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Những kết quả và thành tựu đạt được thể hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo vững vàng, sáng suốt của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các cấp ủy, tổ chức Đảng trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; là sản phẩm kết tinh sự sáng tạo của cả quá trình nỗ lực phấn đấu bền bỉ, liên tục qua nhiều nhiệm kỳ của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta.

Qua hội nghị giữa nhiệm kỳ, Ban Chấp hành Trung ương đã rút ra 5 bài học kinh nghiệm và thống nhất 5 nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung triển khai nửa nhiệm kỳ còn lại Đại hội XIII của Đảng.

Hội nghị cũng đã lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư khóa XIII. Đồng thời, cho ý kiến về nhân sự một số cơ quan Trung ương để Bộ Chính trị quyết định giới thiệu Quốc hội khóa XV bầu, phê chuẩn theo quy định tại kỳ họp thứ 5.

Hoàng Quân

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​