ra quân dân vận.png

Lễ phát động ra quân dân vận tại xã Phú Lợi

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023) nhằm thông qua các hoạt động ra quân làm công tác Dân vận tiếp tục làm chuyển biển nhận thức và hành động của tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân về công tác “Dân vận qua đó củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc và mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa Đảng với nhân dân và triển khai sâu rộng đến nhân dân về xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã.

Sáng ngày 20/05/2023, Đảng bộ xã Phú Lợi tổ chức Lễ ra quân làm công tác dân vận nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2023), tham dự lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – Phó Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Nguyễn Long Hùng – Phó Chủ tịch UBND xã, cán bộ công chức xã, ban ấp, giáo viên các trường học trên địa bàn xã, hội viên nông dân, phụ nữ, cựu chiến binh và đoàn viên thanh niên xã.

Tại buổi lễ ra quân, các lực lượng thực hiện công trình trồng dọn dẹp vệ sinh tại nhà văn hoá các ấp, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, chăm sóc tuyến đường trồng hoa cây cỏ lạc, hoàng yến. Hoạt động này góp phần nâng cao ý thức của người dân về việc việc bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng cảnh quan môi trường “ Sáng – xanh - sạch, đẹp"  góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Hà My