Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai phối hợp với huyện Định Quán tổ chức ra quân làm công tác dân vận tại xã Thanh sơn, huyện Định Quán

dsc3355.jpg

Ngày 6/5/2023, Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai chủ trì phối hợp với Công an tỉnh, Bệnh viện Quân y 7B, Lữ đoàn Công binh 25, Ủy ban Nhân dân huyện Định Quán tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận tại xã Thanh Sơn, huyện Định Quán.

Lễ ra quân làm dân vận với chủ đề: “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao". Đây là đợt hoạt động xây dựng các công trình chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước và 77 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh Đồng Nai (15/5/1946-15/5/2023).  Đây là dịp sinh hoạt chính trị, dân vận có quy mô lớn, mang ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc của Lực lượng vũ trang tỉnh và huyện nhà; góp phần tô đẹp thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ" và “Công an nhân dân".

Trong lần ra quân dân vận này LLVT tỉnh Đồng Nai phối hợp với Lữ đoàn 25 cùng cấp ủy, chính quyền và người dân xã Thanh Sơn xây dựng trên 3km đường giao thông nông thôn; phối hợp với Bệnh viện Quân y 7B, Cục Hậu cần Quân khu 7 và Bệnh viện Đa khoa huyện Định Quán khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 200 người dân; thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo, đại biểu dân tộc uy tín và hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn; giao lưu thể dục thể thao với thanh niên địa phương ... tổng nguồn kinh phí cho đợt dân vận trị giá trên 5,5 tỷ đồng.

dsc3372.jpg

Phát biểu tại buổi ra quân, thay mặt Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Trần Bá Đạt -TUV, Bí thư Huyện uỷ nhiệt liệt biểu dương các lực lượng tham gia đợt ra quân dân vận đã có nhiều đóng góp cả về vật chất, nhân lực và phương tiện, hỗ trợ tối đa cho địa phương; đồng thời cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân xã Thanh Sơn đã phối hợp để các lực lượng thực hiện đợt ra quân dân vận thành công.

PHÚC ƯNG