hình ảnh phú ngọc.jpg

Ngày 26/4/2023, Đảng ủy xã Phú Ngọc tổ chức Hội nghị đóng góp ý kiến bản thảo Lịch sử Đảng bộ xã Phú Ngọc (giai đoạn 1945- 2020) tại Hội trường UBND xã. Dự hội nghị có ông  Nguyễn Văn Đức đại diện Hội khoa học lịch sử Đồng Nai; đ/c Nguyễn Văn Sang- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Trưởng Ban chỉ đạo Biên soạn lịch sử Đảng bộ xã; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; Các đ/c nguyên là lãnh đạo Đảng, UBND xã qua các thời kỳ; các đ/c trong Ban chỉ đạo, Tổ biên soạn, Tổ thư ký; các đ/c  Bí thư chi bộ ấp.

Sau thời gian tổ chức triển khai thực hiện và tổ chức hội nghị dự thảo (Lần 1), đến nay việc hoàn thiện Lịch sử Đảng bộ xã Phú Ngọc đã cơ bản hoàn thành theo nội dung đề ra. Để đảm bảo tính chính xác, khoa học và tính Đảng trong công trình lịch sử Đảng bộ xã Phú Ngọc, giai đoạn (1945-2020); Ban Thường vụ Đảng ủy xã Phú Ngọc tổ chức Hội thảo xin ý kiến góp ý lần thứ hai về Lịch sử Đảng bộ xã Phú Ngọc giai đoạn (1945-2020).

Tại Hội nghị, với tinh thần trách nhiệm cao các đ/c nguyên lãnh đạo Đảng, UBND xã qua các thời kỳ đã trao đổi, đóng góp các ý kiến bổ sung, chỉnh sửa để hoàn thiện bản thảo Lịch sử Đảng bộ xã Phú Ngọc.

Huỳnh Dung (Phú Ngọc)