Hội nghị sơ kết 3 tháng triển khai tổ công tác 161

Sáng 30/3, Công an huyện Định Quán tổ chức hội nghị sơ kết 3 tháng triển khai tổ công tác tuần tra đảm bảo an ninh trật tự (tổ công tác 161) trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Trần Nam Biên – Chủ tịch UBND huyện.

dfgdfgdfhdfh.jpg

Qua 3 tháng, lực lượng 161 Công an huyện Định Quán đã tổ chức 90 lượt tuần tra với tổng số hơn 900 lượt cán bộ, chiến sĩ tham gia. Cụ thể, tổ công tác đã kiểm tra hơn 600 trường hợp, phát hiện 9 vụ vi phạm hình sự liên quan đến tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, đánh bạc, trộm cắp tài sản, gây rối trật tự công cộng… Lập biên bản 290 trường hợp vi phạm về trật tự an toàn giao thông, tạm giữ 240 xe gắn máy, 1 xe ô tô, 69 giấy phép lái xe gồm các lỗi vi phạm không đội nón bảo hiểm, tự ý thay đổi kết cấu xe, vi phạm nồng độ cồn, không gương chiếu hậu,....Qua đó công an huyện đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 290 trường hợp với tổng số tiền trên 522 triệu đồng.

Dịp này, 3 tập thể và 3 cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Ngoài ra, UBND huyện Định Quán đã khen thưởng cho 11 tập thể và 44 cá nhân có thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm dịp tết Quý Mão 2023 và thực hiện tuần tra.

Hoàng Quân