Trao tặng 115 phần quà cho người mù và nạn nhân chất độc da cam

Sáng ngày 15/3, Hội Chữ Thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với Hội Người mù và Hội Nạn nhân cất độc da cam Dioxin huyện tổ chức trao tặng 115 phần quà cho người mù và nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trao tang qua cho nguoi mu va nan nhan chat doc da cam.png

Mỗi phần quà được trao ặng trị giá 300 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, dầu ăn, đường…Tổng trị giá các phần quà được trao tặng trong đợt này là gần 35 triệu đồng do Nhóm thiện nguyện tại thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ trao tặng. Những phần quà ấp áp nghĩa tình được trao đến tận tay các hộ đã thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền, các mạnh thường quân đến những hoàn cảnh còn gặp khó khăn, động viên các hộ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Tuyết Mai