Trao tặng 113 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, khó khăn học giỏi

Tang 103 suat hoc bong Sonadezi.png

Ngày 17/3, Hội Khuyến học huyện Định Quán phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng 113 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo, khó khăn học giỏi trên địa bàn huyện.

Trong đó, Hội Khuyến học huyện vận động Công ty cổ phần Sonadezi (Giang Điền) ủng hộ 100 suất trị giá 100 triệu đồng để trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại các trường tiểu học và Trung học sơ sở trên địa bàn huyện và vận động Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Việt Nam Groove tại thành phố Biên Hòa hỗ trợ 13 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh Covid-19 gây nên.

Việc trao tặng các phần học bổng là sự động viên kịp thời đến những em học sinh hiếu học nhưng kém may mắn. Đồng thời, thể thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành, nhà tài trợ đối với các em học sinh nhằm giúp các em có thêm nghị lực phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, những người có ích cho xã hội. ​

Văn Tuấn