Thành lập Hợp tác xã Thủy sản Phú Ngọc

Sáng 16-1, UBND xã Phú Ngọc tổ chức hội nghị thành lập Hợp tác xã (HTX) Thủy sản Phú Ngọc. Về dự hội nghị có lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã.

Lãnh đạo xã Phú Ngọc chúc mừng hợp tác xã.jpg

HTX Thủy sản Phú Ngọc có trụ sở chính tại ấp 1, xã Phú Ngọc, gồm 7 thành viên, có vốn điều lệ 1 tỷ đồng. Ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của HTX bao gồm: Nuôi trồng thủy sản, kinh doanh các loại thủy sản như ba ba, cá tươi, cá khô, các loại thức ăn và nguyên liệu làm thức ăn thủy sản; cung cấp con giống; thu mua thủy sản thương phẩm và tìm thị trường đầu ra cho nông dân.

Phát biểu tại hội nghị, bà Trương Thị Minh Thư - Phó Phòng Tài chính – Kế hoạch cho biết, đây là HTX thứ ba được thành lập trên địa xã Phú Ngọc. Đồng thời, mong muốn HTX trong thời gian tới cần tích cực học tập kinh nghiệm dịch vụ và tìm kiếm thị trường, đặc biệt là việc tiêu thụ sản phẩm thủy sản cho bà con nông dân trên địa bàn.

Hội nghị đã thống nhất bầu Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát. Ông Lâm Tuấn Hùng được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc HTX.

Lưu Giang