Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trao tặng quà cho các hộ khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023 do huyện ủy – HĐND - UBND uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tài trợ

Sáng ngày 9/01/2023 tại TT.VHTT.HTCĐ xã Phú Vinh Đảng ủy xã Phú Vinh phối hợp cùng huyện ủy – HĐND - UBND - uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Định Quán trao tặng 80 phần quà cho các hộ khó khăn tại xã Phú Vinh, Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt.

MTTQ 1.jpg

Với món quà trao tặng mỗi hộ dân cầm trên tay đều rất vui mừng và biết ơn trân trọng những tấm lòng vàng của các nhà tài trợ đã dành tặng. đó sẽ là niềm vui nhỏ làm vơi đi khó khăn trong cuộc sống, làm động lực để bà con phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

Thay mặt cho cho địa phương ông Trình Đại Quang – phó chủ tịch UBND xã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới huyện ủy – HĐND - UBND - uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Định Quán và các mạnh thường quân đã hỗ trợ quà. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân  tiếp tục quan tâm đến các đối tượng nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn, cùng chung tay góp sức với chính quyền địa phương xã Phú Vinh trong thời gian tới.

Văn Sơn

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​