Xã Phú Lợi tổ chức Hội nghị Đảng viên triển khai nhiệm vụ năm 2023

z4027935647944_4b1fca8ddcc8d99e93fa3694ba3f25f6.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Thực hiện Quy chế làm việc của ban chấp hành Đảng bộ xã; sáng ngày 10/01/2023, Đảng bộ xã Phú Lợi tổ chức Hội nghị Đảng viên triển khai nhiệm vụ năm 2023, tham dự Hội nghị có đồng chí Sần Sỳ Hồ - HUV, Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – Phó Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Phạm Hồng Khanh – Phó Chủ tịch UBND, các đồng chí uỷ viên BCH Đảng bộ xã, trưởng, phó MTQVN và các  đoàn thể CTXH xã, cán bộ công chức cấp xã, các đồng chí cấp uỷ chi bộ và 164 đảng viên  thuộc Đảng bộ xã.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – phó Bí thư Đảng uỷ đã báo cáo tóm tắt kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị Quyết số 30-NQ/ĐU ngày 27/12/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ xã Phú Lợi về một số mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 và Thông qua Nghị quyết Ban Chấp hành Đảng bộ xã (khóa VI) về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023; đồng chí Nguyễn Văn Đính – phó Ban tuyên giáo xã thông qua báo cáo kết quả công tác kiểm tra giám sát năm 2022 và Thông qua chương trình kiểm tra, giám sát năm 2023..

Năm 2022, mặc dù trong những tháng đầu năm bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19, Đảng bộ xã Phú Lợi đã đoàn kết lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác quốc phòng - an ninh và công tác phòng, chống dịch, đã tập trung lãnh đạo, quán triệt, triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu trong Đảng; chú trọng việc rà soát, bổ sung, hoàn thiện quy chế làm việc của Ban Chấp hành; chỉ đạo HĐND, UBND xã cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng, các văn bản chỉ đạo của cấp trên bằng các Kế hoạch, Chương trình hành động để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện

Tại Hội nghị, các ý kiến tham luận, trao đổi góp ý của các đại biểu đều thể hiện nhất trí cao với báo cáo tóm tắt kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị Quyết số 30-NQ/ĐU ngày 27/12/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ xã Phú Lợi về một số mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022. Với tinh thần dân chủ, khách quan, các đại biểu cũng đã thẳng thắn nêu ra một số vấn đề còn tồn tại hiện nay trong Đảng bộ, đề xuất những giải pháp cụ thể để công tác lãnh đạo của Đảng trong thời gian tới ngày càng sâu sát, thiết thực, hiệu quả cao.

Hà My