Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND 02 cấp huyện, thị trấn trước kỳ họp cuối năm 2022.

Sáng ngày 16/11/2022 tại hội trường thị trấn, diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND 02 cấp huyện, thị trấn trước kỳ họp cuối năm 2022. Tổ Đại biểu HĐND huyện và các tổ đại biểu HĐND thị trấn và đại diện các cơ quan, đơn vị liên quan của huyện và đại diện lãnh đạo UBND thị trấn cùng dự buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn.

TXCT (2).JPG

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nghe Ông Ngô Hoàng Hải – UVTVHU, Bí thư Đảng uỷ thị trấn, thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện thông báo về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp cuối năm 2022 của HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo tóm tắt kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND huyện về tình hình, nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022; nhiệm vụ giải pháp chủ yếu năm 2023; Ông Thái Văn Tân – Bí thư Đảng uỷ xã Phú Hoà, thay mặt Tổ Đại biểu HĐND huyện báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động HĐND huyện năm 2022 và kết quả giải quyết các kiến nghị cử tri tại các kỳ họp trước; Ông Vũ liêm Phú – PCT HĐND thị trấn báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động HĐND thị trấn năm 2022 và thông báo về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp cuối năm 2022 của HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026; Ông Vũ Văn Ngọc - Tổ đại biểu số 4 HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026 đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn thị trấn năm 2022

Trên tinh thần tập trung dân chủ, đại diện cử tri cũng đã phát biểu các ý kiến, nguyện vọng về các vấn đề liên quan như: Đề nghị cấp trên cần quy hoạch, khai thác đất, đá để cung cấp cho công trình xây dựng san lắp mặt bằng cho người dân; có biện pháp xử lý nghiêm việc lấn chiếm cống thoát nước tại đường Mạc Đỉnh Chi và Lương Thế Vinh (khu phố Hiệp Tâm 1).

Tổ đại biểu HĐND huyện, thị trấn, các cơ quan, đơn vị liên quan của huyện và đại diện lãnh đạo UBND thị trấn đã tiếp thu ý kiến, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri; đồng thời giải trình và chuyển những phản ảnh của bà con cử tri đến các cơ quan chức năng sớm giải quyết và trình lên Kỳ họp HĐND các cấp diễn ra trong thời gian tới./.

Đinh Thành Út