Đảng ủy xã Phú Ngọc tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

z3978710750525_108b9d1b77ec2a864bb3daea04f0847d (1).jpg

Quang cảnh buổi lễ

Sáng ngày 21/12/2022, tại Hội trường UBND xã, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Phú Ngọc đã tổ chức Lễ trao Tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Ngọc Úy hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ xã. Dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Văn Sang - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, đồng chí Bí thư chi bộ 3, đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy, đ/c Nguyễn Văn Sang - Bí thư Đảng ủy đã trao Quyết định, gắn Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Ngọc Úy, đồng thời phát biểu chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển của địa phương và mong muốn trong thời gian tới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tốt phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tinh thần trách nhiệm giáo dục giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Vinh dự được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, đồng chí Hoàng Ngọc Úy đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng và hứa sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết mình góp phần vào việc xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Huỳnh Dung (Phú Ngọc)