Huyện Định Quán: Ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyễn đán Quý Mão năm 2023

Ngày 15/11, Công an huyện Định Quán đã tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự. Đây là đợt cao điểm có ý nghĩa chính trị với mục tiêu cao nhất là đảm bảo an ninh, an toàn cho Nhân dân vui Xuân đón Tết Quý mão 2023.

hfghfgjhgf.jpg

Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an, từ 8 giờ ngày 15/11 đến hết ngày 5/02/2023, lực lượng Công an trên địa bàn huyện đồng loạt ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm an ninh, an toàn Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Công an các đơn vị sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, trang thiết bị, kỹ thuật, triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ, tấn công mạnh đối với các loại tội phạm, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Trong đó, tập trung vào phòng ngừa, ngăn chặn, làm thất bại mọi âm mưu của các thế lực thù địch, hoạt động bất hợp pháp của các tổ chức, cá nhân, lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo; tham mưu giải quyết các vụ việc phức tạp không để trở thành điểm nóng về an ninh trật tự. Phát huy hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội, tăng cường kiểm tra, quản lý cư trú, quản lý cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự. Tuần tra, kiểm soát, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các vi phạm về trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, bảo đảm an toàn phòng chống cháy, nổ. Tăng cường công tác tuyên truyền, vận dộng quần chúng tham gia công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, phấn đấu không để xảy ra tình trạng đốt pháo, nhất là trong dịp Tết, đêm giao thừa và các lễ hội đầu năm, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Tại buổi Lễ, Thượng tá Trần Anh Chiến, trưởng Công an huyện Định Quán yêu cầu cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an nêu cao tinh thần, trách nhiệm, chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương, quy trình, chế độc công tác. Chủ động bám địa bàn, thực hiện nghiêm kế hoạch, mệnh lệnh của giám đốc Công an tỉnh cương quyết trấn áp các loại tội phạm, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

Ngay sau buổi Lễ, các tổ nghiệp vụ Công an huyện Định Quán đã tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng dọc tuyến đường nội ô của huyện với mục tiêu cao nhất là đảm bảo an ninh, an toàn cho Nhân dân vui Xuân đón Tết Quý mão 2023.

Văn Tuấn