Huyện Định Quán: Tiếp nhận hơn 80 đơn vị máu tình nguyện

Sáng 28/10, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Định Quán đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện và Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy (TP.HCM) tiếp tục tổ chương trình hiến máu tình nguyện năm 2022.

fdsgdfsgdfs.jpg

Tham gia đợt hiến máu lần này, có đông đảo các tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, người lao động và người dân trên địa bàn huyện. Kết thúc ngày tình nguyện, ban tổ chức đã tiếp nhận được hơn 80 đơn vị máu.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, tinh thần trách nhiệm lớn với xã hội, chung tay vì cộng đồng, góp phần cung cấp lượng máu cần thiết cho công tác điều trị cấp cứu. những giọt máu cho đi sẽ mang lại niềm tin hy vọng sống cho những người kém may mắn đang điều trị bệnh tại các cơ sở y tế.

Hoàng Quân