Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đoàn học viên thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, tham quan, kiến tập thực tế tại Công an huyện Định Quán

Thực hiện kế hoạch hợp tác giữa Bộ Công an nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, sáng ngày 27/10, đại diện trường Đại học Cảnh sát nhân dân và Đoàn học viên là 80 cán bộ thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia đã tham quan, kiến tập thực tế tại Công an huyện Định Quán.

fghgfhfgh.jpg

Tại đây, các học viên được nghe lãnh đạo Công an huyện Định Quán thông báo về tình hình kinh tế, chính trị xã hội, an ninh quốc phòng của huyện trong 9 tháng đầu năm 2022 .Và đặc biệt nghe thông báo về kết quả thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, thực tiễn công tác đấu tranh và các giải pháp phòng, chống tội phạm tại huyện Định Quán trong thời gian qua. Đây là dịp để các học viên có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thực tế về công tác nghiệp vụ với lực lượng Công an Việt Nam.

Được biết, 80 học viên này là cán bộ thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia tham gia học tập tại trường Đại học Cảnh Sát Nhân Dân là những lãnh đạo cấp thành phố, quận, huyện tại Vương quốc Campuchia, đến Việt Nam để học tập, bồi dưỡng hai chuyên đề về sử dụng phương tiện giao thông trong trấn áp tội phạm và chuyên đề về điều tra xét hỏi hình sự.

Văn Tuấn

Các tin khác

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​