Ban CHQS H. Định Quán tuyên dương đoàn huấn luận viên, vận động viên tham gia các hội thi, hội thao quốc phòng năm 2022

Chiều 22/10, Ban CHQS H.Định Quán tổ chức gặp, tuyên dương đoàn huấn luận viên, vận động viên tham giác các hội thi, hội thao quốc phòng năm 2022.

sdfgdsgsdfgfsd.jpg

Hội thi, hội thao quốc phòng được tổ chức hàng năm nhằm biểu dương sức mạnh, giáo dục truyền thống cách mạng, xây dựng tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Đồng thời là dịp để đánh giá kết quả huấn luyện quân sự kết hợp rèn luyện thể lực, hoạt động thể thao trong lực lượng vũ trang huyện, làm cơ sở rút kinh nghiệm cho thời gian tới, tuyển chọn hạt nhân tham gia thi cấp trên. Nâng cao trình độ quản lý, tổ chức huấn luyện thể lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu, góp phần xây dựng quân đội cách mạng, chính quy, tinh thuệ, từng bước hiện đại.

Dịp này, Ban CHQS huyện đã trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho 22 cá nhân trong đội tuyển đã có thành tích xuất sắc trong các hội thi, hội thao quốc phòng năm 2022.

Hoàng Quân