Lễ công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Cac dong chi duoc dieu dong chup hinh luu niem voi Ban thuong vu huyen uy.jpg

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động​

Chiều ngày 24/10, Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện Định Quán đã tổ chức Lễ công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Trần Bá Đạt - TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buỗi lễ.

Trong đợt này, Ban Thường vụ Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện đã điều động đồng chí Nguyễn Trường Tiến - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phú Túc về công tác tại Hội nông dân huyện kể từ ngày 1/11/2022 để giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội nông dân huyện nhiệm kỳ 2018 - 2023. Điều động đồng chí Lê Minh Giang - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện về Đảng bộ xã Phú Túc và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Phú Túc nhiệm kỳ 2020 – 2025. Điều động đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Phòng Nội vụ huyện. Điều động và bổ nhiệm ông Mai Quang Thuận - Phó Chủ tịch UBND xã Gia Canh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND huyện. Điều động đồng chí Bùi Hữu Nam - Phó Bí thư Đảng ủy xã Phú Túc về Đảng bộ xã Túc Trưng và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Túc Trưng nhiệm kỳ 2021 – 2026. Điều động đồng chí Huỳnh Thanh Nhất - Chủ tịch UBND xã Túc Trưng về công tác tại cơ quan UBKTHU để giới thiệu, bầu giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Bi thu Tran Ba Dat phat bieu tai Le cong bo quyet dinh.jpg

Đồ​ng chí Trần Bá Đạt – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ trao quyết định, đồng chí Trần Bá Đạt – TUV, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí vừa nhận nhiệm vụ và mong rằng sau khi đến nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới các đồng chí hãy tiếp tục phát huy những ưu điểm, thế mạnh của bản thân, làm cán bộ gương mẫu, đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc, qua đó chúc sức khỏe các đồng chí và chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Văn Tuấn