Huyện Định Quán tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

z3812089119029_ff98fb05f535a90b08a86cdfb78f90cc.jpg

Đồng chí Trần Hữu Hạnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HDND huyện tặng hoa chức mừng

Sáng 19/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Định Quán đã phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Định Quán tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2022) và 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Hữu Hạnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HDND huyện; đ/c Nguyễn Thị Diễm Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện.

Trong không khí tràn đầy niềm vui, tự hào, phấn khởi, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 92 năm xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Trong chặng đường lịch sử vinh quang, hào hùng ấy, các cấp Hội phụ nữ nói chung và đội ngũ nữ cán bộ, công chức, viên chức huyện Định Quán nói riêng đã không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước và công tác hội đã đề ra. Góp phần thực hiện  thắng  lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương Định Quán ngày thêm giàu đẹp.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Hữu Hạnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HDND huyện đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả nổi bật của chị, em phụ nữ trong huyện đã đạt được. Đồng thời, mong muốn  chị em phụ nữ tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống.

toàn cảnh.jpg

múa.jpg

phuong.jpg

Một số hình ảnh tại buổi Họp mặt kỷ niệm

Dịp này, 5 cá nhân có đóng góp tích cực cho phong trào Phụ nữ và hoạt động Hội đã được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam".

z3812030604415_6d03fd5e871ca3b30f33d2e6d596c76e.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Diễm Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam".

Cũng tại buổi họp mặt, thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu", Hội LHPN huyện Định Định Quán đã trao hỗ trợ cho 3 trẻ mồ côi, mất cha mẹ do đại dịch Covid-19. Mỗi suất hỗ trợ trị giá 500.000 đ/1tháng, do Công ty TNHH Xây dựng - Chăn nuôi- Bất động sản Toàn Thắng, đóng chân trên địa bàn xã Phú Hòa hỗ trợ cho các em học sinh đến hết năm học lớp 9.

Lê Điểm – Hoàng Quân