UBND xã Gia Canh tổ chức chương trình mít tinh về diễu hành xe đạp đua hưởng ứng chiến dịch phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn xã

Hưởng ứng Chiến dịch Tổng vệ sinh môi trường diệt muỗi/lăng quăng phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn huyện Định Quán. UBND xã tổ chức mít tinh diễu hành xe đạp đua hưởng ứng chiến dịch phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn xã Gia Canh. Vào ngày 3/9/2022 tại cầu Bến Thuyền ấp 5 xã Gia Canh chạy theo tỉnh lộ Cao Cang, đường Hoàng Hoa Thám, đường ấp 2 đi ấp 9, đường Gia Canh –Phú Hòa và kết thúc tại trụ sở UBND xã Gia Canh.

z3702648248570_358c7a26d7cb6354fb88330ba73b3bc8.jpg

Thành phần tham dự: đại diện các phòng, ban của huyện, Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện cho các ngành, đoàn thể xã, Ban giám hiệu các nhà trường, trưởng các ấp; đặc biệt là sự có mặt của hơn 90 vận động viên xe đạp đến từ các câu lạc bộ xe đạp Gia Canh, câu lạc bộ Thị trấn Định Quán huyện Định Quán, câu lạc bộ huyện Tân Phú, câu lạc bộ Võ Xu, câu lạc bộ Võ Đắc huyện Đức Linh tỉnh Bìn Thuận.

Tại buổi mít tinh diễu hành đua xe đạp, ông Đào Ngọc Ánh Chủ tịch UBND xã Gia Canh phát biểu: sốt xuất huyết là bệnh chưa có vắc-xin phòng bệnh và cũng chưa có thuốc điều trị đặc hiệu đã gây nên nhiều thiệt hại to lớn về kinh tế - xã hội, gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng con người. Chính vì vậy tôi kêu gọi mọi người hãy tích cực tham gia đẩy mạnh phòng chống dịch sốt xuất huyết như dọn dẹp nhà cửa, phát quang bụi rậm, diệt lăng quăng xung quanh nhà...

Hồ Thị Lệ Thu