Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trường THPT Tân Phú khai giảng năm học mới 2022-2023

Đồng chí Hồ Thanh Sơn đánh trống khai giảng năm học mới tại trường THPT Tân Phú.png

Đồng chí Hồ Thanh Sơn đánh trống khai giảng năm học mới tại trường THPT Tân Phú

Hòa chung không khí phấn khởi của các trường trên địa bàn tỉnh trong ngày đầu năm học mới, sáng ngày 5/9, trường THPT Tân Phú, huyện Định Quán đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Trần Nam Biên - Quyền chủ tịch UBND huyện Định Quán. 

Đồng chí Hồ Thanh Sơn tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.png

Đồng chí Hồ Thanh Sơn tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Trong năm học 2021-2022 mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng tập thể trường THPT Tân Phú đã phát huy truyền thống anh hùng, tinh thần tương thân tương ái, vừa ứng phó tốt với dịch bệnh, vừa thích nghi với việc học trực tuyến. Năm học qua, có 83/85 cán bộ, giáo viên, công nhân viên đạt chuyên môn giỏi, tỷ lệ học sinh đạt học lực giỏi và khá trên 82% và đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 99,5%.  

Quyền chủ tịch UBND huyện Định Quán trao học bổng cho các em học sinh.png

Đồng chí Trần Nam Biên trao học bổng cho các em học sinh

Trong năm học 2022-2023, trường THPT Tân Phú có trên 1.200 học sinh, trong đó có 470 em học sinh khối 10. Tại lễ khai giảng, đồng chí Hồ Thanh Sơn đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh. Đồng thời bày tỏ niềm vui mừng và xúc động khi chứng kiến những đổi thay ở ngôi trường mà mình đã từng gắn bó khi là học sinh. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường trong thời gian qua để trường THPT Tân Phú trở thành ngôi trường đi đầu của huyện trong công tác giảng dạy và học tập. Đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục vượt qua khó khăn, chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho đội ngũ giáo viên và chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh; quan tâm, hỗ trợ, đồng hành giúp học sinh yên tâm học tập. Nhà trường cần tăng cường công tác quản lý, sử dụng hiệu quả các nguồn lực cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; Ngành giáo dục – đào tạo quan tâm đầu tư thêm cho trường về cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu dạy và học, triển khai hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông mới.

Tuyết Mai

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​