Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND 03 cấp Tỉnh, huyện, thị trấn sau kỳ họp giữa năm 2022

Chiều ngày 02/8/2022 tại Hội trường thị trấn, UBMTTQ thị trấn Định Quán tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND 03 cấp tỉnh, huyện, thị trấn nhiệm kỳ 2021 - 2026 với cử tri thị trấn Định Quán sau kỳ họp giữa năm 2022. Đến dự hội nghị tiếp xúc Đại biểu HĐND Tỉnh có các ông, bà: Ông Trần Quang Tú – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Bà Hồ Thanh Trúc – HUV, Trưởng phòng TCKH huyện; Tổ Đại biểu HĐND huyện có các Ông, bà: Nguyễn Tiến Ngọc – HUV, PCT.HĐND huyện, Ông Ngô Hoàng Hải – UVTVHU, Bí thư Đảng ủy thị trấn; Ông Ngô Đăng Thành – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện; Ông Thái Văn Tân – HUV , Bí thư đảng ủy xã Phú Hòa; về phí lãnh đạo UBND huyện có Ông Trần Nam Biên - TVHU, Quyền CT.UBND huyện; cùng các ông bà đại diện cho các phòng, ban UBND Huyện.

TXCT tỉnh (1).JPG

Về phía lãnh đạo địa phương có Ông Nguyên Văn Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND thị trấn; Bà Ngô Kim Nguyệt – Chủ tịch UBND thị trấn; Ông Vũ Liêm Phú – Phó chủ tịch HĐND thị trấn; cùng dự có các ông (bà), đại diện UBND xã Phú Lợi, Xã Ngọc Định, các ban ngành, đoàn thể Thị trấn, các ông bà đại diện cho chi bộ, Khu phố, các ban ngành đoàn thể của khu phố, cùng quý vị đại diện: 90 cử tri của Xã Ngọc Định, Xã phú Lợi và cử tri của Thị trấn cũng có mặt tại hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ thứ 8 Hội đồng nhân dân tỉnh, kỳ họp thứ 6 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Bà Hồ Thanh Trúc HUV, Trưởng Phòng Tài chính kế hoạch huyện Định Quán thay mặt HĐND tỉnh, thông báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh; Ông Nguyễn Tiến Ngọc - HUV, PCT HĐND Huyện Định Quán thay mặt HĐND huyện thông báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND huyện và thông báo kết trả lời 03 ý kiến cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại buổi tiếp xúc, Có 12 ý kiến cử tri phàn ảnh, kiến nghị liên quan đến các vấn đề như: công tác an sinh xã hội, xây dựng quy ước văn hóa, vấn đề môi trường và dịch bệnh sốt xuất huyết, Công tác giải tỏa đền bù và quy hoạch tái định cư tại dự án phát triển Trung tâm thương mại tại khu phố 114 của tập đoàn Tây Bắc…; Công tác giải tỏa, đền bù dự án đường tỉnh lộ Cao Cang; khai thác khoágn sản; quy hoạch phát triển nhà Yến, công tác an sinh xã hội khi thực hiện các dự án phát triển đô thị trên địa bàn thị trấn Định Quán,

Những ý kiến phản ảnh của cử tri đã được các đại biểu HĐND tỉnh, huyện, lãnh đạo UBND huyện, UBND thị trấn tiếp thu, giải trình, ghi nhận đồng thời sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng sớm giải quyết trong thời gian tới./.

Đinh Thành Út