Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022 ) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2022 )!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Họp Mặt Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Định Quán 6 tháng đầu năm 2022

Nhằm trao đổi, thông tin một số nội dung công tác phối hợp trong 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Sáng ngày 01/7/2022 UBND huyện Định Quán tổ chức buổi họp mặt các vị là người là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Tới tham dự có ông Nguyễn văn Khang – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, bà Nguyễn Thị Diễm Châu – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan và đặc biệt là sự có mặt của 49/49 vị là người uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2022. 

e038b663bcb17fef26a0.jpg 

Tại Hội nghị người có uy tín đã được thông tin về kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh trong 6 tháng đầu năm; kết quả thực hiện công tác dân tộc; đồng thời đã được nghe các thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19, tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết… Người có uy tín đã rất vui mừng trước những kết quả mà huyện nhà đã được trong 6 tháng vừa qua.

Trao đổi tại Hội nghị bà Nguyễn Thị Diễm Châu – PCT UBND huyện mong muốn đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sát cánh cùng cấp ủy, chính quyền các cấp nỗ lực khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống; đồng thời tích cực tham gia các phong trào thi đua trên các lĩnh vực; tiếp tục giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc; mong muốn các vị là người có uy tín bằng kinh nghiệm, uy tín của mình hãy đỡ đầu, giúp những hộ nghèo tổ chức sản xuất, kinh doanh có hiệu quả vươn lên thoát nghèo. Phấn đấu làm giảm hộ nghèo trong vùng đồng bào dân tộc trong những năm tới; tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch Covid-19, đặc biệt là tích cực tham gia tiêm phòng vắcxin phòng dịch Covid-19; vận động người dân tham gia chiến dịch vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng, bọ gậy phòng chống bệnh sốt xuất huyết; vận động người dân hưởng ứng và tham gia chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu tại các xã như: vận động đóng góp thực hiện các công trình công cộng, đăng ký dịch vụ thu gom rác sinh hoạt, trồng cây xanh, tạo cảnh quang môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp, tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện…

Ngọc Huế

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​