Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

Nhằm góp phần nâng cao kiến thức pháp luật, ý thức trách nhiệm quyền của người dân trong việc chấp hành pháp luật. Sáng 19/5, Phòng Tư pháp huyện Định Quán phối hợp với Phòng Tài nguyên và môi trường và Phòng cảnh sát PCCC & cứu nạn cứu hộ số 5 đã chức hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật cho trên 200 người dân trên địa bàn xã Phú Cường.

Toàn ảnh Hội nghị tuyên truyền pháp luật tại xã Phú Cường

Qua đó, hướng dẫn để người dân nắm được các quy định cơ bản của pháp luật trong lĩnh vực đất đai và  trong lĩnh vực hộ tịch, nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tuân thủ pháp luật của từng người dân. Đồng thời, truyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân về công tác PCCC, các biện pháp cơ bản về an toàn PCCC trong hộ gia đình …

Dịp này, Phòng LĐTB _ XH và Hội LHPN huyện Định Quán đã trao tặng 132 phần quà cho các đối tượng chính sách và các hộ nghèo thuộc xã Phú Cường.

Lê Điểm- Trung Kiên