Đội bóng Công an huyện vô địch giải cán CBCNVC năm 2017.

Ngày 29/12/2017, tại sân thi đấu bóng đá Bảo Quang đã diễn ra trận chung kết giải vô địch bóng đá 5 người cán bộ, công nhân viên chức năm 2017 giữa hai đội Công an huyện và Ban chỉ huy quân sự huyện.

Đội Công an huyện đạt cúp vô địch giải bóng đá 5 người CB,CCVC năm 2017

Đây là hai đội bóng đã xuất sắc vượt qua  trong 9 đội bóng để giành quyền vào thi đấu trận chung kết. Sau hai hiệp đấu, với đội hình trẻ, đồng điều hơn, đội bóng Công an huyện đã xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục trước đội bóng Ban chỉ huy quân sự huyện với tỷ số 5 – 2, giành chức vô địch giải. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải phong cách cho đội bóng xã Thanh Sơn, giải cầu thủ xuất sắc và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Giải đấu nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và đẩy mạnh phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Văn Tuấn