Trao giải các phong trào, hội thi về khoa học công nghệ

Chiều ngày 24/3, Sở Khoa học và công nghệ đã tổ chức long trọng lễ trao giải 9 phong trào, hội thi về khoa học công nghệ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Vũ Văn Khiêm, Cục trưởng Cục Công tác phía Nam thuộc Bộ KH&CN; Huỳnh Văn Tới, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Nhằm thực hiện phong trào toàn dân tiến quân vào mặt trận khoa học kỹ thuật  hàng năm Sở Khoa học và Công nghệ đã phát động các phong trào hội thi để thúc đẩy phong trào này ngày càng phát triển đa dạng và sâu rộng hơn. Gồm các hội thi:  Chương trình “Phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập” Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đồng Nai; Hội thi Cán bộTuyên giáo ứng dụng CNTT giỏi và Dân vận khéo lần VI năm 2014; Hội thi tìm hiểu giá trị văn hóa - lịch sử Đồng Nai lần IV năm 2014, Hội thi Giáo viên giỏi Ứng dụng CNTT lần V năm 2014; Hội thi Phụ nữ giỏi Ứng dụng CNTT năm 2014, Hội thi Cán bộ đoàn giỏi ứng dụng CNTT lần thứ II năm 2014, Giải thưởng Chất lượng tỉnh Đồng Nai năm 2014, Giải thưởng Sản phẩm truyền thông Khoa học Công nghệ. Kết quả đã có hàng trăm giải thưởng được trao cho các tập thể cá nhân đạt thành tích cao trong các hội thi. Riêng huyện Định Quán đạt 10 giải thưởng, trong đó riêng Đài Truyền thanh Định Quán đạt 5 giải thưởng Sản phẩm truyền thông Khoa học Công nghệ, gồm 2 giải nhì, 2 giải ba và 1 giải khuyến khích.

Ảnh:
Trao giải thưởng Sản phẩm truyền thông Khoa học Công nghệ năm 2014