HĐQ Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi năm học 2021 – 2022

Ngày 13/1, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Định Quán phối hợp với Huyện đoàn đã tổ chức Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi năm học 2021 – 2022. Tham dự hội thi có 42 thí sinh đến từ các trường học trên địa bàn huyện.

Hoi thi tong phu trach.jpg

Hội thi gồm có 5 phần: Thi sáng kiến kinh nghiệm, thi kiến thức và kỹ năng, Thi thực hành kỹ năng, Thi nghiệp vụ công tác Đội và Thi năng khiếu. Trong đó, riêng phần thi năng khiếu tự chọn, mỗi thí sinh chọn 1 tiết mục như: Đàn, hát, múa, ngâm thơ, kể chuyện, thuyết trình hoặc cắm hoa… Hội thi nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên làm công tác tuyên truyền, phát huy tinh thần làm việc theo đội, nhóm của các giáo viên làm tổng phụ trách đội, qua đó hướng đến việc giáo dục tinh thần đoàn kết cho học sinh, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện.

Kết quả, qua Hội thi có 24 thí sinh đạt thành tích xuất sắc nhất được công nhận danh hiệu giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2021-2022.

Văn Tuấn