Giải cờ tướng, cờ vua hè thị trấn Định Quán năm 2024.

Thực hiện kế hoạch hoạt động hè năm 2024 với chủ đề “Hè tình nguyện an toàn – kết nối yêu thương – vui khỏe sáng tạo”. Sáng ngày 08/7/2024 tại Hội trường thị trấn, Ban chỉ đạo Hè thị trấn Định Quán  tổ chức giải cờ tướng, cờ vua hè năm 2024 cho các em học sinh các trường tiểu học, THCS trên địa bàn.

Cờ hè (3).jpg

Tham gia giải có 32 em tham gia thi đấu môn cờ tướng và 72 em tham gia thi đấu môn cờ vua và được chia thành 03 nhóm: nhóm nam, nữ tiểu học và nam, nữ khối trung học cơ sở với nhóm tuổi 12-13 và nhóm tuổi 14-15, Giải diễn ra cuộc tranh tài rất sôi nổi, tạo mối quan hệ đoàn kết giao lưu học hỏi giữa các em học sinh trong các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thị trấn, đồng thời thúc đẩy sự phát triển phong trào tập luyện thi đấu môn cờ tướng, cờ vua góp phần rèn luyện thể chất, trí tuệ, ươm mầm năng khiếu cờ cho địa phương. Thông qua giải, BCĐ hè thị trấn sẽ chọn các kỳ thủ nhí có thành tích thi đấu xuất sắc nhất để tham gia thi đấu giải cấp huyện.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất cờ tướng nam Tiểu học cho em Nguyễn Võ Hà Nam –Tiểu học Chu Văn An; Giải nhất cờ tướng nam THCS nhóm tuổi 12-13 cho em Trần Thọ Vũ Uy - trường THCS Ngô Thời Nhiệm: Nhất cờ tướng nam nhóm tuổi 14-15 cho em Dương Minh Đức - THCS Ngô Thời Nhiệm;

Ban tổ chức trao giải nhất cờ vua nam Tiểu học cho em Nguyễn Công Minh –trường tiểu học Nguyễn Khuyến;  giải nhất cờ vua nữ tiểu học cho em: Vũ Ngọc Hải Yến - trường tiểu học Trưng Vương; đạt Giải nhất cờ vua nam THCS nhóm tuổi 12-13 cho em Trần Thọ Vũ Uy - THCS Ngô Thời Nhiệm; giải nhất cờ vua nam nhóm tuổi 14-15 cho em Nguyễn Lương Hoàng Quân - trường THCS NguyễnThị Minh Khai; Giải nhất cờ vua nữ THCS nhóm tuổi 12-13 cho: em Hà Thị Thu Hương - THCS Ngô Thời Nhiệm; Giải nhất cờ vua nữ THCS nhóm tuổi 14-15 cho: em Nguyễn Trần Phương Uyên - THCS Ngô Thời Nhiệm và tuyển chọn 24 em có thành tích thi đấu tốt nhất để tham gia giải cờ vua hè huyện năm 2024.

Giải cờ tướng, cờ vua hè thị trấn Định Quán năm 2024 nhằm giúp cho các em học sinh phát huy được năng khiếu, sở trường, tạo điều kiện cho các em được giao lưu học hỏi và là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi, học sinh trong dịp Hè năm 2024./.

Đinh Thành Út