Đảng ủy xã Phú Lợi tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

z5572716911299_8e714036ea9d0f4d2fbe6d222aa9541b.jpg

Quang cảnh buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Sáng ngày 25/06/2024, Đảng uỷ xã Phú Lợi đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí đảng viên Nguyễn Viết Bảy, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp 5, xã Phú Lợi.

Dự buổi lễ có đồng chí Sần Sỳ Hồ - HUV, Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – Phó Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Phạm Hồng Khanh – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lô Thành Nam – Bí thư chi bộ- Trưởng ban nhân dân ấp 5 và các đồng chí ban chấp hành đảng bộ xã, chi uỷ chi bộ ấp 5.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt đồng chí Sần Sỳ Hồ - HUV, Bí thư Đảng uỷ xã đã biểu dương đánh giá cao và trân trọng ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí đảng viên Nguyễn Viết Bảy, mong muốn các đồng chí luôn mạnh khỏe, động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp; phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Tại buổi Lễ, đồng chí đảng viên Nguyễn Viết Bảy đã bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp Đảng và Nhà nước dành cho mình, hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng giàu mạnh.

Hà My