TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP HĐND 2 CẤP HUYỆN, XÃ

​Nhằm trả lời các nội dung trước kỳ họp HĐND các cấp, chiều ngày 09/01/2024 HĐND xã đã phối hợp với UBMTTTQVN xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND 2 cấp huyện, xã tại Trung tâm VHTT- HTCĐ xã Gia Canh.

TXCT 2.jpg

Tham dự Hội nghị có Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn xã Gia Canh- Phú Lợi gồm Ông Phạm Trung Hiếu- Trưởng ban pháp chế huyện và ông Nguyễn Minh Quốc- Phó Ban pháp chế, HĐND huyện. Về phía HĐND xã có ông Bùi Thanh Quân- Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã; Bà Phan Thị Hiền- ĐUV, PCT HĐND xã; Chủ trì Hội nghị Ông Nguyễn Minh Quyên- UVTV, CT. MTTQVN xã; các lãnh đạo xã đồng chí Nguyễn Xuân Hiền- PBT ĐU- CN. UBKT Đảng ủy; đồng chí Đào Ngọc Ánh- UVTV, CT. UBND xã; đồng chí Trần Văn Hiếu- ĐUV, PCT. UBND xã; đồng chí Biện Hữu Tấn- ĐUV, PCT. UBND xã; các đại biểu HĐND xã khóa VI, cùng đông đảo cử tri trên địa bàn ấp 1, ấp 2, ấp 3, ấp 5, ấp 7, ấp 8 và ấp 9.
Tại buổi tiếp xúc đại diện tổ đại biểu HĐND 2 cấp đã báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 12 HĐND huyện và Kỳ họp thứ 10 HĐND xã; thông báo với cử tri về kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp; đồng thời lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn.

Trong buổi tiếp xúc cử chi có 5 ý kiến với 11 nội dung. Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo các cấp đã tiếp thu, giải thích và trả lời ngay tại buổi tiếp xúc 4 ý kiến với 7 nội dung. Một số kiến nghị còn lại sẽ được tổng hợp và chuyển cơ quan chức năng để xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Trần Hồng