Chi hội phụ nữ ấp Mít Nài xã La Ngà sinh hoạt định kỳ quý II/2024

z5524066302068_6c6f84cb4668fd201be61f8d05db859a.jpg

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Chi hội Phụ nữ ấp Mít Nài, xã La Ngà vừa tổ chức sinh hoạt định kỳ quý II/2024 và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý III/2024.

Về tham dự sinh hoạt có đồng chí Trần Phong Lan – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Lê Thị Ngọc Thu – HUV, Phó Trưởng ban Ban Dân vận Huyện uỷ; cùng các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã La Ngà; đại diện Bí thư chi bộ ấp, Ban công tác mặt trận ấp; đại diện các ban ngành, đoàn thể ấp và đặc biệt có sự tham dự đông đủ chị em hội viên phụ nữ ấp Mít Nài.

Tại buổi sinh hoạt, Chi hội trưởng đã triển khai một số nội dung, nhiệm vụ, đánh giá kết quả hoạt động chi hội quý II, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý III/2024; Tuyên truyền các văn bản của Hội cấp trên. Hội LHPN xã đã thông tin một số kết quả đạt được trong đợt thực hiện ra quân công tác Dân vận chung sức xây dựng Nông thôn mới gắn với công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã La Ngà năm 2024. Đồng thời tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia thực hiện Mô hình “Ngôi Nhà Xanh" trên địa bàn ấp và phát tờ rơi tuyên truyền hướng dẫn “Phân loại chất thải rắn có khả năng tái sử dụng, tái chế tại nguồn".

Dịp này, Hội LHPN huyện đã trao tặng 3 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức “Gian hàng Áo dài 0 đồng" để trao tặng cho hội viên phụ nữ khó khăn trên địa bàn ấp.

Hồng Phượng