UBND huyện Định Quán họp chuẩn bị tổ chức Lễ ra mắt chính quyền thân thiện xã, thị trấn

Nhằm giới thiệu, ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện” xã, thị trấn trên địa bàn huyện theo phong cách “Trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với dân”, “Nghe dân nói”, “Nói dân hiểu”, “ Hướng dẫn dân làm” hướng đến sự hài lòng của người dân, của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện. Ngày 19/7/2024, Bà Nguyễn Thị Diễm Châu – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp chuẩn bị tổ chức Lễ ra mắt chính quyền thân thiện xã, thị trấn

xã La Ngà báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Lễ ra mắt.jpg

Tại cuộc họp ông Phạm Hoàn – Phó trưởng phòng Nội vụ báo cáo kết quả ra soát, công tác chuẩn bị tổ chức Lễ ra mắt chính quyền thân thiện xã, thị trấn. Theo đó Lễ ra mắt chính quyền thân thiện sẽ được tổ chức điểm tại xã La Ngà (dự kiến tổ chức vào ngày 01/8/2024).

Phát biểu tại cuộc họp bà Nguyễn Thị Diễm Châu – Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh xây dựng chính quyền thân thiện là nhiệm vụ chính trị quan trọng của cấp ủy chính quyền địa phương, mỗi cán bộ đảng viên trong thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về trách nhiệm nêu gương, trách nhiệm thực thi công vụ và tinh thần thái độ phục vụ Nhân dân. Đồng thời để buổi ra mắt đảm bảo chu đáo, trang trọng Phó Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo Phòng Nội vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan, UBND xã La Ngà chuẩn bị tốt các điều kiện, nội dung tổ chức Lễ ra mắt chính quyền thân thiện tại xã La Ngà. UBND xã La Ngà chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, thực hiện trang trí, chuẩn bị âm thanh, ánh sáng…; tăng cường tuyên truyền đến toàn thể nhân dân trên địa bàn xã về triển khai mô hình “Chính quyền thân thiện".

Ngọc Huế