Huyện Định Quán công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

​Sáng 01/7, Ban Thường vụ Huyện ủy – UBND huyện Định Quán tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Trần Bá Đạt – TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi lễ.

Hình 3 - Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán, UBND huyện công bố quyết định về điều động, bổ nhiệm cán bộ.jpg

Theo các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện, bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Huyền Trang – HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện kiêm nhiệm chức vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, kể từ ngày 01/7/2024 cho đến khi thôi giữ chức Trưởng phòng Nội vụ huyện; Điều động đồng chí Dương Thị Kim Phú – HUV, Nguyên PCT Ủy ban MTTQ VN huyện về Đảng bộ xã Phú Lợi và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Phú Lợi, nhiệm kỳ 2020-2025, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy từ ngày 01/7/2024; Điều động đồng chí Hồ Cảnh Hoài – Phó trưởng Phòng Tài nguyên Môi trường huyện đến công tác tại UBND thị trấn Định Quán và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Định Quán, nhiệm kỳ 2020-2026, giữ chức vụ Ủy viên Thường vụ Đảng ủy từ ngày 01/7/2024 và giới thiệu bầu chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Định Quán nhiệm kỳ 2021-2026; Bổ nhiệm bà Ngô Kim Nguyệt giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 01/7/2024.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Bá Đạt – TUV, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí được phân công, điều động, bổ nhiệm đợt này. Đồng thời, đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm trong quá trình công tác, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao góp phần cùng Ban Thường vụ huyện ủy, Ban Chấp hành đảng bộ huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng quê hương Định Quán ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Hồng Phượng