Khai mạc kiểm tra sẵn sàng động viên phương tiện kỹ thuật năm 2024

Sáng 9/5, Ban CHQS huyện Định Quán phối hợp với Lữ đoàn PK71/Quân đoàn 4 tổ chức khai mạc kiểm tra sẵn sàng động viên phương tiện kỹ thuật dự bị năm 2024.

fgjfgj.jpg

Tại buổi kiểm tra, các đại biểu đã được nghe công bố Quyết định về việc giao chỉ tiêu huy động huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị, phương tiện kỹ thuật nền kinh tế quốc dân năm 2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai. Theo đó sẽ tiến hành kiểm tra thực tế 35 phương tiện kỹ thuật, biên chế vào Lữ đoàn PK71/Quân đoàn 4 và báo cáo đánh giá khái quát kết quả sắp xếp phương tiện kỹ thuật dự bị của địa phương.

Phát biểu tại buổi kiểm tra phương tiện kỹ thuật, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Trần Nam Biên biểu dương sự chủ động, tích cực của các cấp uỷ, chính quyền địa phương các xã, thị trấn; lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị, chủ các phương tiện, đã nêu cao trách nhiệm chính trị, phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, đơn vị với đơn vị nhận nguồn trong công tác chuẩn bị cho nhiệm vụ kiểm tra sẵn sàng động viên phương tiện kỹ thuật năm 2024.

Sau lễ khai mạc, tổ công tác Lữ đoàn PK71/Quân đoàn 4 tiến hành kiểm tra thực tế các phương tiện kỹ thuật đúng yêu cầu và tiến độ theo quy định. Qua kiểm tra, 100% số phương tiện đều đạt tiêu chuẩn các thông số kỹ thuật, chủng loại xe, chất lượng xe đảm bảo tốt, các chủ phương tiện đã chấp hành nghiêm quyết định huy động, đưa phương tiện đến đúng thời gian, địa điểm cho đơn vị nhận nguồn kiểm tra.

Hoàng Quân