Tặng Huy chương Chiến sỹ vẽ vang, huy chương vì an ninh Tổ quốc cho 42 đồng chí là cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng Công an huyện Định Quán

Tang huy chuong chien sy ve vang 1.jpg

Đồng chí Trần Nam Biên, Quyền chủ tịch UBND huyện trao tặng, truy tặng Huy chương Chiến sỹ vẽ vang, Huy chương vì an ninh Tổ quốc

Sáng ngày 18/10, Đảng ủy Công an huyện Định Quán long trọng tổ chức Lễ công bố và trao tặng Huy chương Chiến sỹ vẽ vang, Huy chương vì an ninh Tổ quốc năm 2022 cho 42 đồng chí là cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng Công an huyện Định Quán. Đến dự chia vui và chúc mừng các đồng chí được trao tặng, truy tặng Huy chương Chiến sỹ vẽ vang, Huy chương vì an ninh Tổ quốc có đồng chí Trần Nam Biên, Quyền chủ tịch UBND huyện, Thượng tá Trần Anh Chiến – UVTV, Trưởng Công an huyện.

Trong đợt này, có 20 cán bộ, chiến sỹ đang công tác hoặc đã nghỉ hưu được Tổng Bí thư nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng ký tặng Huy chương vì an ninh Tổ quốc, đây là những đồng chí đã có thời gian 25 năm phục vụ liên tục trong lực lượng Công an nhân dân, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ Tổ quốc và 22 cán bộ, chiến sỹ được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc ký trao tặng Huy chương chiến sỹ vẻ vang hạng nhất, hạng nhì và hạng ba vì đã có thời gian 10 năm, 15 năm và 20 năm phục vụ liên tục trong lực lượng Công an nhân dân, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ tổ quốc.

Chúc mừng các đồng chí được trao tặng, truy tặng Huy chương trong đợt này, Thượng tá Trần Anh Chiến - UVTV, Trưởng Công an huyện Định Quán mong muốn từng cá nhân tiếp trục cống hiến, chung sức và luôn ủng hộ, giúp đỡ Công an huyện trên moi mặt góp phần giữ vững sự bình yên cho nhân dân. Riêng các đồng chí hiện đang công tác, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, vượt mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Văn Tuấn