Huyện Định Quán tiếp và làm việc với đoàn công tác huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

z5709898519790_c1d8a78068487df2970c52fcd6c1d18d 123.jpg

Quang cảnh buổi làm việc

Sáng ngày 01/8/2024, tại UBND xã Phú Hòa dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Bá Đạt  – TUV, Bí thư Huyện ủy Định Quán đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai do Trần Quang Tú - TUV, Bí thư Huyện ủy Tân Phú  làm trưởng đoàn về học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ, UBMTTQVN huyện, Hội Cựu Chiến binh huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Huyện đoàn; Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Văn hoá và Thông tin, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Nông nghiệp và PTNT; VPĐP Nông thôn mới huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các thành viên BCĐ xây dựng nông thôn mới xã Phú Hòa.

tham quan.jpg

Các đồng chí lãnh đạo đi tham quan khu dân cư kiểu mẫu

Sau khi đi khảo sát thực tế các khu dân cư kiểu mẫu của xã Phú Hòa, các đại biểu được xem 2 clip về kết quả xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu và kết quả xây dựng khu dân cư kiểu mẫu của xã Phú Hòa; đồng thời lãnh đạo xã Phú Hòa và đồng chí Trần Bá Đạt  – TUV, Bí Thư huyện ủy Định Quán đã trao đổi, thông tin tình hình, kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới  trên địa bàn huyện trong thời gian qua và chia sẻ kinh nghiệm, những cách làm hay mang lại hiệu quả trong công tác này.

Cuối buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy Tân Phú - Trần Quang Tú đại diện Đoàn công tác cảm ơn huyện Định Quán đã tổ chức đón tiếp, tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn công tác được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm tại địa phương. Hy vọng, qua đợt học tập kinh nghiệm này sẽ giúp cho hai địa phương có được những kinh nghiệm hay, cách làm hiệu quả trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới thời gian tới./.

Cường Nguyễn (Phòng NN&PTNT huyện)