Huyện Định Quán viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029

Đoàn viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện.png

Đoàn đại biểu Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Nhân dịp Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Định Quán lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029, sáng ngày 25/6, Huyện ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện, lực lượng vũ trang và đoàn đại biểu đại diện cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động của UBMTTQ Việt Nam từ huyện đến cơ sở và các tổ chức thành viên đã có nhiều đổi mới; phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong hệ thống chính trị; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, góp phần tích cực vào chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện theo tinh thần Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong giờ phút thiêng liêng, đoàn đã dâng tràng hoa mang dòng chữ “Đời dời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ" lên đài Tổ quốc ghi công; dành phút mặc niệm và dâng hương, tỏ lòng thành kính đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các thế hệ cách mạng đi trước, đã ngã xuống để hôm nay đất nước được độc lập, thống nhất. Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và đoàn đại biểu MTTQ Việt Nam huyện nguyện mãi tiếp bước theo con đường vinh quang mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn; chung sức, đồng lòng xây dựng huyện Định Quán ngày một văn minh, giàu đẹp.

Tuyết Mai