z5441711539773_5f2606a0f9ee0ffe3ed9ef95b513fade.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Thực hiện Kế hoạch số 219-KH/HU ngày 06/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức tập huấn kỹ năng quản lý, điều hành, biên tập, đăng tin, bài hình ảnh trên Cổng thông tin điện tử Đảng bộ huyện Định Quán. Sáng ngày 15/5/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng quản lý, điều hành, biên tập, đăng tin, bài, hình ảnh trên Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ huyện cho Lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện; Các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo điều hành, Ban Biên tập và Tổ thư ký Cổng TTĐT Đảng bộ huyện (theo Quyết định số 922-QĐ/HU ngày 08/01/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy;Quyết định số 01-QĐ/BCĐ ngày 22/4/2024 của Ban Chỉ đạo; Quyết định số 02-QĐ/BCĐ ngày 02/5/2024 của Ban Chỉ đạo); Đội ngũ Cộng tác viên Cổng TTĐT Đảng bộ huyện (theo Quyết định số 03-QĐ/BCĐ ngày 02/5/2024 của Ban Chỉ đạo).

Tại lớp tập huấn, các đồng chí đã được các Báo cáo viên của Văn phòng Tỉnh ủy và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai các chuyên đề gồm: Chuyên đề 1: Đồng chí Phan Minh Tân – Phó Trưởng phòng Cơ yếu-CNTT – Văn phòng Tỉnh ủy: hướng dẫn Quy trình đăng tin, bài viết; quản lý, điều hành, cách hiệu chỉnh các đề mục, giao diện; cấp, thu hồi, phân quyền các tài khoản đăng nhập Cổng TTĐT Đảng bộ huyện; Chuyên đề 2: Đồng chí Lê Thị Tuyết – Phó Trưởng Phòng Thông tin – tuyên truyền - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: hướng dẫn kỹ năng viết, biên tập tin, bài, nội dung đăng trên Cổng TTĐT Đảng bộ huyện.

Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Trần Hữu Hạnh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo Cổng thông tin điện tử Đảng bộ huyện đề nghị: Các đồng chí học viên cần chủ động chấp hành tốt chương trình tập huấn, ghi chép đầy đủ những nội dung báo cáo viên trình bày về kỹ năng quản lý, điều hành, biên tập, đăng tin, bài hình ảnh trên Cổng thông tin điện tử Đảng bộ huyện; kỹ năng viết, biên tập tin, bài, nội dung đăng trên Cổng TTĐT Đảng bộ huyện; tăng cường công tác trao đổi để giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nghiệp vụ, qua đó bổ sung cho mình kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ công tác cần thiết khi tham gia quản lý và viết tin, đăng bài. Đồng chí cũng giao cho Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy khẩn trương thực hiện các bước còn lại để sớm hoàn chỉnh Cổng TTĐT Đảng bộ huyện và đưa vào vận hành trên mạng Internet, hoàn thành trong quý 2/2024.

PHÚC ƯNG