Ngày 12/9, Ban chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm về an toàn thực phẩm trong dịp Tết trung thu năm 2024 do ông Châu Thanh An - Chi cục Trưởng Chi cục Phát triển nông thôn và Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản tỉnh Đồng Nai làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra cơ sở sản xuất bánh trung thu tại huyện Định Quán.
Đoàn đã đến kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu Huê Hương, tại xã Phú Lợi do bà Lộ Thị Minh Loan làm chủ. Qua kiểm tra, chủ cơ sở đã cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ liên quan như: giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toản thực phẩm, giấy khám sức khỏe định kỳ, giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, khu vực chế biến sản phẩm gọn gàng sạch sẽ…
Đoàn cũng đề nghị chủ cơ sở cầntách biệt khu sản xuất bánh với nhà ở, cung cấp bổ sung hồ sơ nguyên liệu đầu vào, giấy chứng nhận đủ điều kiện các loại bột mì, đường, trứng, mức các loại, cần phải ghi chép hồ sơ truy xuất nguồn gốc sản phảm …Và đề nghị chủ cơ sở đến trụ sở UBND huyện để cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ liên quan vào ngày 20/9/2024