Nhóm Thiện nguyện TP Biên Hòa trao yêu thương đến hộ khó khăn

Ngày 18/8/2024, nhân mùa Lễ Vu Lan được sự tài trợ nhóm Thiện Nguyện TP Biên Hòa thông qua Đài truyền hình Đồng Nai, đã thăm và tặng 100 phần quà, với tổng trị giá 45.000.000 đồng cho người dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Gia Canh và TT Định Quán. Mỗi phần quà trị giá 450.000đ, bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì gói, gia vị.

Hình tặng quà tại Gia Canh ngày 14.8.2024 (1).jpg

Ngày lễ Vu Lan không chỉ là dịp để con cháu tỏ lòng hiếu thảo với cha mẹ, mà còn là thời điểm để cầu nguyện cho tất cả mọi người được bình an. Trong ngày này, nhiều người cũng thực hiện các nghi lễ cúng tổ tiên, phóng sinh và làm việc thiện để tích đức cho gia đình.

Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Đài tuyền hình Đồng Nai, nhóm Thiện Nguyện TP Biên Hòa, các Nhà hảo tâm ở trong và ngoài huyện.

Bùi Thúy