Vận động viên Nguyễn Thị Diễm Tiên, huyện Định Quán đạt huy chương đồng tại HKPĐ toàn quốc

Hội khỏe Phù toàn quốc lần thứ 10 năm 2024, được tổ chức tại thành phố Hải Phòng, thu hút sự tham gia của 10 ngàn VĐV, huấn luyện viên, săn sóc viên đến từ 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tham dự, tranh 217 bộ huy chương thuộc 15 môn thi đấu: Bơi, bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ, cầu lông, cờ vua, đá cầu, điền kinh, karate, kéo co, taekwondo, thể dục Aerobic, vovinam, võ cổ truyền. Đoàn VĐV học sinh tỉnh Đồng Nai tham dự hội khỏe lần này với hơn 180 VĐV, tranh tài ở 13/15 môn thể thao gồm: bóng bàn, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, điền kinh, bóng đá, thể dục aerobic, bơi, võ cổ truyền, taekwondo, karate, vovinam và cờ vua. Tham dự HKPĐ toàn quốc đợt này, huyện Định Quán có 02 học sinh thuộc đơn vị trường THCS Phú Túc, THCS Nguyễn Trãi góp mặt trong đội tuyển Taekwondo .

Huy chuong dong.jpg

Ngày 31/7, với sự nỗ lực của mình vận động viên Nguyễn Thị Diễm Tiên – học sinh lớp 9, trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Định Quán đạt xuất sắc dành Huy chương Đồng, hạng cân 51kg , môn taekwondo tại Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc năm 2024.

Lê Điểm