Trao tặng học bổng cho học sinh khó khăn vùng sông nước, xã La Ngà

Ngày 28/7/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán hỗ trợ Hội cơ sở xã La Ngà tổ chức Chương trình trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ở vùng sông nước của xã La Ngà. Thông qua Chương trình, đã trao tặng 100 suất học bổng trị giá 51.020.000 đồng, cho các em học sinh đang học bậc tiểu học và trung học cơ sở, mỗi suất học bổng bao gồm vở, dụng cụ học tập và 300.000 đồng tiền mặt.

Hình trao học bổng tại La Ngà 28.7.2024 (1).jpg

Chương trình này do Câu lạc bộ Vòng Tay Nhân Ái TP. Biên Hòa tài trợ, nhằm giúp đỡ các em học sinh vượt qua khó khăn, có điều kiện tốt hơn để học tập và phát triển. Trong buổi lễ trao quà, các em học sinh đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm, giúp đỡ từ Hội Chữ thập đỏ và Câu lạc bộ Vòng Tay Nhân Ái; các em cũng hứa sẽ học thật tốt để trở thành người có ích cho xã hội.

Đây là một hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương trợ trong cộng đồng.

Bùi Thúy (Hội CTĐ)