Trao tặng 450 phần quà cho học sinh và hộ nghèo vùng sâu, vùng xa

Nằm trong chuỗi chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024 và chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Định Quán lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Sáng ngày 22/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn Định Quán, UBND xã Thanh Sơn phối hợp cùng công ty TNHH MATSUYA R&D VIỆT NAM và Nhóm kết nối trái tim MV tổ chức chương trình tình nguyện hè với chủ đề “Chia sẻ hạnh phúc – Lan tỏa yêu thương” năm 2024.

ytyty.jpg

Dịp này, đoàn đã trao tặng 200 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó xã Thanh Sơn và 250 phần quà gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm cho bà con nghèo. Bên cạnh đó, đoàn còn tổ chức các trò chơi, nấu ăn cho các em học sinh tạo không khí vui tươi, sôi động. Tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 230 triệu đồng do công ty TNHH MATSUYA R&D VIỆT NAM và Nhóm kết nối trái tim MV tài trợ.

Cùng với việc trao tặng quà, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các em học sinh và các hộ gia đình được nhận quà. Những phần quà của đoàn đã đem đến tinh thần rất lớn cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa chuẩn bị bước vào năm học mới. Đây còn là niềm động viên, khuyến khích các em và gia đình vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Hoàng Quân