Công an huyện Định Quán Trao tặng “Nhà đồng đội”

​Công an huyện Định Quán vừa tổ chức trao tặng “Nhà đồng đội" cho đồng chí Đào Công Thao – Công an xã Phú Lợi, ngụ tại khu dân cư 2, ấp 7, xã Gia Canh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Trần Tiến Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám độc Công an tỉnh Đồng Nai; Trần Nam Biên – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Định Quán.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi trao tặng nhà đồng đội.jpg

Căn nhà được xây dựng trên nền đất của gia đình với kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch men, gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, nhà bếp và các công trình phụ. Tổng kinh phí xây dựng là 370 triệu đồng. Trong đó, Quỹ tình nghĩa Công an tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 30 triệu đồng, Công đoàn Công an tỉnh vận động hỗ trợ 25 triệu đồng; ông Vũ Văn Vinh - xã Gia Canh, ông Bùi Văn Toản - Giám đốc Công ty TNHH chăn nuôi, bất động sản Toàn Thắng xã Phú Hòa và Công ty Cổ phần Sài Gòn MIA ủng hộ 210 triệu đồng; Đảng ủy-UBND-Công an xã Phú Lợi ủng hộ 40 triệu đồng và sự đóng góp của toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an an huyện.

Việc trao tặng “Nhà đồng đội" đã giúp cho cán bộ, chiến sĩ sĩ có được mái nhà khang trang, ấm áp; động viên, khích lệ tinh thần để các đồng chí an tâm công tác; đồng thời thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa đối với gia đình cán bộ chiến sĩ.

Tại buổi lễ, chúc mừng đồng chí Thao có căn nhà mới, Công an tỉnh Đồng Nai, Công an huyện Định Quán, chính quyền địa phương cùng các đơn vị tài trợ còn trao tặng thêm cho gia đình nhiều phần quà.

Tuyết Mai