Trao tặng xe lăn trong Tháng Nhân đạo năm 2024

Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán đã vận động Mạnh thường quân trao tặng 02 xe lăn (tổng trị giá 3.000.000 đồng), cho đối tượng bị khuyết tật, bị tai biến có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phú Cường.

Hình tặng xe lăn ở Phú Cường (1).jpg

Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn cao cả, đồng thời mang lại hiệu quả thiết thực, thuận tiện cho người khuyết tật, người già yếu của địa phương trong việc đi lại và hòa nhập cộng đồng.

Chiếc xe lăn là một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, nhằm hỗ trợ người khuyết tật, người già yếu có hoàn cảnh khó khăn được thuận lợi hơn trong việc di chuyển, sinh hoạt cá nhân. Đồng thời, giúp những người khuyết tật, người già thoải mái hơn trong cuộc sống hàng ngày, giảm bớt phụ thuộc nhiều vào người thân chung quanh.

Bùi Thúy (Hội CTĐ)